ครู

สวัสดีครับ
ผมชื่อชาร์ลี ผมชาวฮังการีอายุ 43 ปีที่มีความหลงใหลในการสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็ก ๆ โอกาสแรกมาในปี 2011 เมื่อฉันสามารถลอง ในบทบาทนี้ ฉันสอนภาษาอังกฤษให้เด็กไทยอายุ 5-10 ปีในประเทศไทย ฉันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษเต็มเวลามาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2018เมื่อฉันเริ่มทำงานในฮังการีที่ Tudas-Var Nonprofit Ltd. ซึ่งให้บริการกิจกรรมมาตรฐานอนุบาลในภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ ที่นี่ฉันสอนภาษาอังกฤษให้เด็กชาวฮังการีอายุ 3-5 ปี

ผมมีจดหมายอ้างอิงจากเจ้าของและกรรมการผู้จัดการในกรณีที่คุณต้องการ ในปีพ. ศ. 2019ฉันตัดสินใจย้ายไปยังสถานที่แปลกใหม่จากยุโรปและใช้เวลาช่วงสั้น ๆ ในเวียตนามซึ่งฉันเป็นอาจารย์สอนพิเศษในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอกชน ที่นี่ฉันสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กเวียดนามอายุ 7-8 ปี ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2019 ฉันใช้เวลาทั้งปีการศึกษาในประเทศไทยที่โรงเรียนมัธยมในฐานะครูสอนภาษาอังกฤษสอนนักเรียนไทยอายุ 13-17 ปี โรงเรียนปิดในเดือนกุมภาพันธ์ 2020

และตอนนี้ … ได้เวลาสอนภาษาอังกฤษออนไลน์แล้ว ฉันยังอยู่ในประเทศไทยและชอบที่จะสอนเด็ก ๆ และนักเรียนออนไลน์ หากคุณต้องการครูสอนภาษาอังกฤษที่มีประสบการณ์ใบรับรอง TEFL, ปริญญาตรี, จดหมายอ้างอิงผมมีพร้อม

ผมรอคอยที่จะได้พบคุณ

ชาร์ลี