KÍNH GỬI CÁC THẦY CÔ GIÁO

XIN CHÀO,

Tôi tên là Charlie Tôi là người Hungary năm nay 43 tuổi, có niềm đam mê dạy tiếng Anh cho trẻ em. Cơ hội đầu tiên đến vào năm 2011 khi tôi bắt đầu bằng việc dạy tiếng Anh cho trẻ em 5-10 tuổi ở Thái Lan. Tôi đã là một giáo viên tiếng Anh toàn thời gian kể từ năm 2018, khi tôi bắt đầu làm việc tại Hungary tại Tudas-Var Nonprofit Ltd., nơi cung cấp các hoạt động tiêu chuẩn mẫu giáo bằng tiếng Anh như một ngôn ngữ nước ngoài. Ở đây tôi dạy tiếng Anh cho trẻ em Hungary 3-5 tuổi.

Tôi có thư giới thiệu từ chủ sở hữu và giám đốc quản lý trong trường hợp bạn cần. Năm 2019 tôi quyết định rời châu Âu và chuyển đến những nơi thú vị hơn  và đã dạy tiếng Anh chung với một giáo viên tại cơ sở của họ tại Việt Nam.Học sinh của tôi ở đây là 7-8 tuổi. Từ tháng 5 năm 2019 tôi đã  chính thức dạy 1 năm tại một trường trung học   ở Thái Lan , lứa tuổi từ 13-17 tuổi. Trường kết thúc vào tháng 2 năm 2020.

Và bây giờ, đã đến lúc dạy tiếng Anh trực tuyến. Tôi hiện tại vẫn đang ở Thái Lan và rất thích dạy Tiếng Anh cho trẻ em và sinh viên trực tuyến. Nếu bạn cần một giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm,tận tâm, chứng chỉ TEFL, bằng cử nhân, một lá thư tham khảo và hơn thế nữa, thì ban đang tìm đúng người, đó là tôi, Charlie!

Tôi rất mong được gặp các bạn,

Charlie